icon icon icon

Dụng Cụ Miết Mạch Gạch - Tua Vít Cạo Mạch Gạch - Tiện Dụng - Nhanh Chóng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Dụng cụ xử lý mạch gạch - nhanh chóng - tiện lợi - hiệu quả Chà ron hay chít mạch gạch là một khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gạch lát của công trình. Tuy nhiên, đây lại là một khâu thi công cực kì mất thời gian mà các bác thợ rất ngại khi thực hiện. Tuy nhiên, với bộ dụng cụ xử lý mạch gạch mà chúng tôi cung cấp, các bác thợ có thể yên tâm làm việc, vì nhờ với bộ dụng cụ nhỏ thôi nhưng năng suất của...

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Dụng cụ xử lý mạch gạch - nhanh chóng - tiện lợi - hiệu quả

Chà ron hay chít mạch gạch là một khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gạch lát của công trình. Tuy nhiên, đây lại là một khâu thi công cực kì mất thời gian mà các bác thợ rất ngại khi thực hiện. Tuy nhiên, với bộ dụng cụ xử lý mạch gạch mà chúng tôi cung cấp, các bác thợ có thể yên tâm làm việc, vì nhờ với bộ dụng cụ nhỏ thôi nhưng năng suất của các bác thợ sẽ tăng lên gấp 3, 4 lần.

1. Tua vít cạo mạch gạch - Dao cạo mạch gạch đầu bằng thép Vonfram siêu cứng

Đối với những sàn nhà đã cũ, hay trước đó được chít mạch bằng keo chít mạch không đồng màu với gạch, hay là keo chít mạch kém chất lượng làm mạch gạch xỉn màu, ngấm nước, nứt vỡ gây mất thẩm mỹ cho nền nhà, ... mà bạn chỉ muốn chít lại mạch gạch, không muốn ảnh hưởng đến các viên gạch, thì Tua vít cạo mạch gạch - dao cạo mạch gạch là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

- Tua vít cạo mạch: Thiết kế đầu hơi cong, tay cầm cấu tạo như tua vít, giúp bạn dễ dàng cạo mảng mạch gạch lớn, không cần dùng sức nhiều vì tay cầm của tua vít rất chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng thao tác.

 

- Dao cạo mạch gạch: Công dụng tương tự như tua vít cạo mạch, tuy nhiên lưỡi dao được thiết kế zíc zắc, mỏng hơn, giúp len lỏi vào những nơi mạch gạch nhỏ, hay có lớp chít mạch cứng, hay những mạch được chít bằng xi măng, giúp cào nhỏ keo chít để dễ dàng móc, cạo, loại bỏ khỏi mạch gạch một cách sạch sẽ.

Lưu ý: Khi cạo mạch gạch bạn tuyệt đối không dùng nước dội, sàn nhà cần được để khô để keo chít mạch cũ được loại bỏ sạch sẽ trước khi chít mạch mới.

2. Dụng cụ bi lăn mạch gạch - miết góc mạch gạch - miết mạch gạch

Hiện nay, việc sử dụng keo chít mạch 2 thành phần ngày càng phổ biến vì tính tiện dụng, hiệu quả, đa dạng màu sắc và chống thấm tốt. Tuy nhiên, sau khi bơm keo vào mạch gạch, để đảm bảo bề mặt keo không bị dềnh lên, hay nhấp nhô không đều, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ "nhỏ mà có võ" dưới đây để tăng tính thẩm mỹ hơn cho công trình:

Tại sao bạn nên dùng:

- Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp miết gạch to nhỏ nhiều kích cỡ.

- Giúp keo chít mạch được dàn đều, không bị gồ lên gây mất thẩm mỹ.

- Tăng năng suất làm việc lên 2-3 lần, đảm bảo thẩm mỹ cho sàn nhà.

- Có thể dùng với cả góc tường, giúp dàn đều keo, không bị hở mạch.

4. Mua sản phẩm ở đâu?
Tại Lê Hiệp Plastic, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất ke cân bằng ốp lát gạch uy tín trên thị trường, đồng thời chúng tôi có nhập khẩu trực tiếp sản phẩm dụng cụ cạo mạch, miết mạch gạch không qua trung gian, nhằm phục vụ bổ sung cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ gia tăng thêm này của chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe từ phía khách hàng để cập nhật các sản phẩm mới nhất, tốt nhất và cực kỳ tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc!

Phân phối bởi: Lê Hiệp Plastic

Giá buôn/ lẻ: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất Mr.Hiệp:  096 351 6486

CAM KẾT TỪ SHOP:

✅ Giao đúng hàng như shop giới thiệu sản phẩm bên trên.

✅ Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN trong vòng 10 ngày (kể từ ngày nhận thông báo). 

✅ Đóng gói và giao hàng ngay sau khi nhận đơn hàng.

✅ Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM