icon icon icon

Nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng. Nhựa nguyên sinh cũng có độ tinh khiết như vàng 9999 vậy. Nhựa nguyên sinh được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao, các sản phẩm tiều dùng có tiêu chuẩn an toàn cao như: vỏ thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, vỏ máy bay… Các sản phẩm từ nhựa khác thường thấy như ghế nhựa, cốp pha nhựa… chủ yếu được sản xuất từ nhựa tái sinh.

Hiện nay trên thế giới hạt nhựa nguyên sinh được phân loại thành các loại thành các tên gọi khác nhau .Tùy theo tính chất vật lý và ứng dụng đời sống mà hạt nhựa nguyên sinh được chia thành nhựa PE, PP, ABS, PA, POM, PVC, PET, PC …

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Lê Hiệp Plastic luôn mang tới sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao và giá thành hợp lý. Với thế mạnh là chuyên phân phối các loại hạt nhựa trong và ngoài nước  Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Lê Hiệp (Lê Hiệp Plastic) luôn tự hào mang đến sự thành công và chất lượng cho đối tác và khách hàng của mình! Liện hệ với chúng tôi qua 0963516486 để được tư vấn cụ thể và nhận các chính sách ưu đãi tốt nhất!

Hạt nhựa nguyên sinh

PP H12ML

Liên hệ

Nhựa HIPS

Liên hệ

Nhựa PA6

Liên hệ

PP R03RR

Liên hệ

PP T30H

Liên hệ

PP HP450J

Liên hệ

PP 1102K IRPC

Liên hệ

PP 1102K IRPC

Liên hệ

PP 1102K OMAN

Liên hệ

PP H03ML

Liên hệ

PP 504P

Liên hệ

PP 500P

Liên hệ

PP 5032

Liên hệ

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM