icon icon icon

Kìm Siết Ke Cân Bằng Ốp Lát

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Kìm siết ke cân bằng dùng siết chặt nêm cân bằng, giúp mặt sàn phẳng tuyệt đối! Kìm siết ke là dụng cụ không thể thiếu! Liên hệ 096 351 6486

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Bạn có thể dùng tay để siết ke cân bằng ốp lát gạch, tuy nhiên trong quá trình làm việc tay bạn có thể bị dính keo dán gạch hay đơn giản là ra mồ hôi dẫn tới việc siết ke cân bằng bằng tay khó có độ chặt và chính xác cao. Vì vậy, Làm Đơn Giản.com cung cấp cho bạn dụng cụ "Kìm siết chặt ke cân bằng", giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều sức lực. 

  Cấu tạo của "Kìm siết ke cân bằng ốp lát" như sau:

- Chất liệu cấu thành: Thép hợp kim + nhựa PVC

- Chiều dài tổng: 23,5 cm

- Chiều dài tay cầm: 12 cm

Chức năng các bộ phận của kìm siết:

Đầu kìm có thanh chắn kim loại giúp điều chỉnh khoảng cách phù hợp với độ dài của nêm cần siết. Đầu thanh kim loại có bọc nhựa để khi tỳ vào nền gạch siết ke không bị trầy nền. Đi cùng với đó là một thanh sắt ngang có các nấc điều chỉnh độ xa gần phù hợp với từng đặc điểm của sàn lát. Hai bộ phận này giúp người thợ căn chỉnh sao cho phù hợp với chiều dài của ke hay nêm cân bằng gạch.

Tay cầm của kìm siết  có bọc nhựa PVC nhám giúp chống trơn trượt trong quá trình sử dụng, là điểm tỳ vững chắc giúp tăng lực siết chặt ke hơn. 

Ưu điểm nổi bật:

  • Kìm siết ke cân bằng có độ bền cao.
  • Tay cầm bọc nhựa PVC chống trơn trượt, mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, không gây đau tay cho người thợ trong khi thi công lát gạch.
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công lát sàn, tường.
  • Kìm siết ke cân bằng giúp viêc lát gạch chuẩn về độ phẳng, bề mặt tiếp giáp giữa các viên gạch với nhau, đường ron đều, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
  • Giá cả hợp lý 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Kìm siết ke cân bằng, Kìm định vị ke cân bằng, Kìm kích ke cân bằng...Tất cả đều mô tả tới dụng cụ dùng để siết chặt nêm cân bằng vào ke cân bằng, giúp cân bằn mặt phẳng giữa các viên gạch ốp lát! Bạn cũng có thể dùng tay, nhưng để đỡ tốn sức và đảm bảo mặt sàn phẳng tuyệt đối, kìm siết ke là dụng cụ không thể thiếu!

Giá buôn/ lẻ: Liên hệ với chúng tôi để được giá chiết khấu tốt nhất thị trường.

Hình thức: Phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

Phân phối bởi: Lê Hiệp Plastic

Mr.Hiệp: 096 351 6486

Video hướng dẫn TẠI ĐÂY

 


Hãy xem tác dụng của kìm này nhé!

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM