icon icon icon

Hạt nhựa ABS tái sinh

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Nhựa tái sinh ABS  được sản xuất và tạo màu theo nhu cầu của khách hàng, được dùng thay thế cho cao su trong một số lĩnh vực. Hạt nhựa tái sinh ABS được sản xuất từ nguồn phế liệu sạch ít bị lẫn tạp chất, nguồn nhựa được nhập khẩu và thu gom từ các nhà  máy trong những khu công nghiệp. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM -ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C. -Nhựa ABS cứng, rắn, nhưng không giòn,cách điện, không thấm...

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Nhựa tái sinh ABS  được sản xuất và tạo màu theo nhu cầu của khách hàng, được dùng thay thế cho cao su trong một số lĩnh vực. Hạt nhựa tái sinh ABS được sản xuất từ nguồn phế liệu sạch ít bị lẫn tạp chất, nguồn nhựa được nhập khẩu và thu gom từ các nhà  máy trong những khu công nghiệp.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
-ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.
-Nhựa ABS cứng, rắn, nhưng không giòn,cách điện, không thấm nước
-khả năng chịu va đập và độ dai. Khả năng chịu va đập và độ dai của nó thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.
-Có khả năng kháng dung dịch axit hydrochloric tập trung kiềm và axit phosphoric, rượu, dầu thực vật, động vật. Khi tiếp xúc với hydrocarbon thơm thì nhựa ABS sẽ bị trương lên và khi trong môi trường axit sunfuric, nitoric thì bị phá hủy tính chất vật lý. Nhựa ABS bị hòa tan trong axeton, este, ehtylence dichloride.
-Nhựa ABS dễ mạ điện, dễ gia công, giá thành ở mức chấp nhận được, nhiều mẫu mã, chủng loại ,tuổi thọ khá lâu , ít bị phá hỏng do ảnh hưởng của môi trường. Nhựa ABS không chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu ẩm và chống lão hóa ở mức trung bình.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Với các đặc tính như,cách điện, khả năng ép phun không giới hạn… nhựa ABS được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực trong đời sống.
-Trong kĩ thuật điện, điện tử: làm vỏ các thiết bị, làm một số phụ kiện, làm thiết bị cách điện ( vỏ ổ điện, bảng điện..).
-Trong kĩ thuật nhiệt lạnh: làm vỏ cho các thiết bị nhiệt lạnh..
-Trong công nghiệp oto, xe máy: làm một số chi tiết máy của xe hơi, xe máy..
-Trong công nghiệp bao bì: làm thùng chứa, bao bì đặc biệt, mũ bảo hiểm..
-Trong vật liệu xây dựng: ống dẫn nước, ống gen…
-Một số sản phẩm được ép phun như: phím máy tính, vỏ điện thoại,…

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM