icon icon icon

Tấm Nhựa Lót Chuồng Trắng Kích Thước 40x55 cm

Thương hiệu: Lê Hiệp Plastic

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Không những giúp cho chuồng heo luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ, sàn nhựa lót chuồng heo được sử dụng rất phổ biến vào việc xây dựng hệ thống chuồng trại hiện đại, chuyên nghiệp. Giảm chi phí, công sức cho trong việc chăn nuôi đồng thời tăng lợi nhuận kinh tế.

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi heo và các trang thiết bị cơ sở hạ tầng, hệ thống chuồng và trang trại đã được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Theo khảo sát và nghiên cứu cho thấy nền chuồng ảnh hưởng đến phần lớn quá trình phát triển và sinh sản của heo (lợn). Nơi ở sạch sẽ, thoáng mát và dễ dàng vệ sinh sẽ ngăn ngừa mầm bệnh phát triển và giữ gìn vệ sinh cho những chú heo, mang tới cho đàn lợn sức khoẻ tốt giúp tăng năng suất cho chủ cơ sở chăn nuôi.

Không những giúp cho chuồng heo luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ, sàn nhựa chuồng heo, chó được sử dụng rất phổ biến vào việc xây dựng hệ thống chuồng trại hiện đại, chuyên nghiệp. Giảm chi phí, công sức cho trong việc chăn nuôi đồng thời tăng lợi nhuận kinh tế.

  Dù đã không còn quá xa lạ đối với các hộ chăn nuôi, đặc biệt là ở các trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Nhưng nhiều bà con vẫn còn thắc mắc: Có hay không nên sử dụng tấm nhựa lót sàn khi chăn nuôi heo? Và để trả lời cho thắc mắc này, dưới đây Lê Hiệp Plastic sẽ làm rõ các ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này đối với việc chăn nuôi, chăm sóc và bảo vệ đàn lợn khỏe mạnh.

  Ưu điểm: 

  1. Thi công và lắp đặt đơn giản giúp giảm chi phí và thời gian lắp đặt: tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại trước đây, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

  2. Chuồng trại dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ và thoáng mát về mùa hè, ấm về mùa đông, sàn có khe thoát chất thải và phân, cách mặt đất và nhựa không ngấm bẩn: giữ cho heo luôn sạch sẽ, thoải mái, hạn chế bệnh tật mang lại giá trị kinh tế cao.  Tiết kiệm thời gian vệ sinh chuồng trại chỉ còn bằng 1/3 trước đây.

  3. Dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh hệ thống chuồng trại sau này khi cơi nới hay thu hẹp, thay đổi hệ thống chuồng trại dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho người chăn nuôi.

  4. Mô hình này đã được nhiều đơn vị chăn nuôi lớn, nhỏ sử dụng và đạt được hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và giảm lỷ lệ mắc bệnh ở heo trong chăn nuôi. Mô hình này không chỉ được sử dụng cho heo (lợn) mà còn có thể ứng dụng cho chuồng nuôi chó, gia cầm ( với kích cỡ khác)....

  Vì sao nên chọn Lê Hiệp Plastic?

  - Kích thước: dài 55 cm x rộng 40 cm x cao 3,2 cm; ( Đây à kích thước phổ biến, ngoài ra còn có các kích thước khác (40x40, 40x60cm...)

  - Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh, chắc chắn, không bay màu

  - Màu sắc: trắng, vàng, cam,.... theo yêu cầu của khách hàng

  - Rãnh thoát phân: 0,6 cm - 0,8 cm - 1,2 cm;

  - Cân nặng: 40x55; 1,4 kg

  - Số nút tròn ghép: 03 nút

  - Trọng tải động: 200 kg

  - Trọng tải tính: 1000 kg

  - Sản suất: Lê Hiệp Plastic

  - Đặc điểm nổi bật: có chất chống co ngót nhựa, chống va đạp, chống trầy xước, không bay màu, an toàn cho heo (lợn)...

  - Sản phẩm chắc chắn, góc cạnh sắc nét, ghép lại thành một khối vừng chắc, chịu trọng tải lớn, độ bền/ tuổi thọ sản phẩm cao.

  - Tư vấn chất liệu phù hợp, giá cả cực kỳ hợp lý, chiết khấu cao...

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Tấm nhựa lót chuồng chăn nuôi nhé!

  Giá bán buôn/ lẻ/ đặt sản xuất: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

  Hình thức: Sản Xuất, phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

  Sản xuất bởi: Lê Hiệp Plastic

  Mr.Hiệp: 096 351 6486

  #sanchuongheo #sanchuonglon #sanchuongcho #sannhua #sanlatchuong #tamnhuachuongheo #tamnhuachuongcho #tamnhualatchuong #sannhualatchuong #sannhualatchuongheo #sannhualatchuongcho #sannhuachuongheo #sannhuachuongcho #sannhuachuongmeo #tamnhualotsanchuong #sannhuachomeo

   

  HÌNH ẢNH SẢN PHẨM