icon icon icon

Cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi heo và các trang thiết bị cơ sở hạ tầng, hệ thống chuồng và trang trại đã được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Theo khảo sát và nghiên cứu cho thấy nền chuồng ảnh hưởng đến phần lớn quá trình phát triển và sinh sản của heo (lợn). Nơi ở sạch sẽ, thoáng mát và dễ dàng vệ sinh sẽ ngăn ngừa mầm bệnh phát triển và giữ gìn vệ sinh cho những chú heo, mang tới cho đàn lợn sức khoẻ tốt giúp tăng năng suất cho chủ cơ sở chăn nuôi.

Không những giúp cho chuồng heo luôn luôn thoáng mát và sạch sẽ, sàn nhựa  lót chuồng heo (lợn) được sử dụng rất phổ biến vào việc xây dựng hệ thống chuồng trại hiện đại, chuyên nghiệp. Giảm chi phí, công sức cho trong việc chăn nuôi đồng thời tăng lợi nhuận kinh tế.

  Nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tấm nhựa lót chuồng heo (lợn) với giá cả tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất, Lê Hiệp Plastic chuyên cung cấp sỉ, lẻ - sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm liên quan đến tấm lót chuồng heo với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa và sản xuất các sản phẩm ứng dụng từ nhựa, Lê Hiệp Plastic tự tin trong việc tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm cũng như chất lượng nhựa phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ được năng suất và lợi nhuận của mình!

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Tấm nhựa lót chuồng chăn nuôi nhé!

  Giá bán buôn/ lẻ/ đặt sản xuất: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

  Hình thức: Sản Xuất, phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

  Sản xuất bởi: Lê Hiệp Plastic

  Mr.Hiệp: 094 997 4668 hoặc 096 351 6486

   

  HÌNH ẢNH SẢN PHẨM