icon icon icon

Nêm Cân Bằng Gạch Nhựa PP Zin 100% Màu Vàng - Túi 1kg - Bán Sỉ/Lẻ Giá Tốt

Thương hiệu: Lê Hiệp Plastic

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nêm nhựa cân bằng ốp lát nhỏ mà có võ, giúp bạn căng đều thẳng tắp mặt phẳng của đá ốp lát cho những công trình cần độ chính xác về mặt phẳng! Đặc biệt, nêm nhựa đảm bảo mặt sàn không bị xước! Liên hệ ngay 0949974668 hoặc 0963516486

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Lát sàn tưởng chừng là một công việc đơn giản, nhưng với các khách hàng ngày càng quan tâm tới chất lượng lâu dài, là một đơn vị chuyên nghiệp bạn biết đấy có nhiều thứ quan trọng hơn là sự bắt mắt ban đầu của sàn nhà khi bàn giao lại cho chủ đầu tư hay khách hàng. Bạn có thể căn chỉnh các ô gạch bằng mắt thường vì bạn nghĩ nó đã ổn, nhưng chỉ cần sau một thời gian sử dụng thôi, vấn đề mới lộ rõ khi những viên gạch có hiện tượng xô vào nhau gây nứt vỡ, hay có sự gồ ghề ở mép giữa hai viên gạch khiến khách hàng của bạn vấp ngã. Lúc này mọi rắc rối mới bắt đầu được nhìn rõ.

Để tránh những trường hợp này xảy ra, bạn cần làm đúng ngay từ đầu. Để xử lý được những lỗi trên, bạn nên sử dụng Ke nhựa cân bằng ốp lát gạch, với chi phí cực kỳ thấp và thao tác đơn giản, bạn có thể xử lý được toàn bộ vấn đề liên quan đến mặt phẳng gạch, đường ron cách đều giữa các mạch gạch, tiết kiệm chi phí "sửa sai" sau này, ngoài ra có thể ngăn chặn tình trạng bong tróc gạch.

Ke nhựa cân bằng gạch giúp căn đều mặt phẳng trong quá trình ốp lát!

Việc lựa chọn nêm/ chốt cân bằng chuẩn rất cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cho nền gạch sau khi lát. Lê Hiệp Plastic tự hào là đơn vị có năng lực Sản Xuất - Cung Cấp - Phân Phối các sản phẩm Ke nhựa cân bằng ốp lát với độ chính xác, hoàn thiện cao, giá thành tốt nhất trên thị trường. Lê Hiệp Plastic - Luôn đồng hành cùng bạn!

Chất liệu: Nhựa PP Nguyên Sinh Zin 100%

Màu Sắc: Màu vàng trong đẹp, chắc chắn, độ chính xác cao

Kích thước chuẩn:

Trọng lượng: Mỗi túi 1 kg

Hình thức: Sản Xuất, phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

Giá buôn/ lẻ/ đặt sản xuất: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

Sản xuất bởi: Lê Hiệp Plastic

Liên hệ Mr.Hiệp: 096 351 6486 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm

🎗️🎗️🎗️ Cam kết của shop với khách hàng🎗️🎗️🎗️

1. Số lượng mỗi túi có từ 165 - 170 / 1kg nêm vàng cân bằng.

2. Tất cả sản phẩm được làm từ nhựa PP zin 100% để đảm bảo chất lượng, hoàn trả 300% giá trị hàng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không như cam kết, khác với hình ảnh sản phẩm được chụp của shop.

3. Bảo hành: 36 tháng.

4. Nơi sản xuất: Made In Vietnam.

5. Chiết khấu cao cho đại lý, cộng tác viên bán hàng.

Video hướng dẫn TẠI ĐÂY

#kenhuacanbang #kenhuaoplat #kenhuaoplatgach #kenhua #ke #kegach #tilelevelingsystem #nemnhuacanbang #nemnhua #kelatgach #kegach #kenhualatgach

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM