icon icon icon

Dụng Cụ Chà Ron - Miếng Cao Su Miết Mạch Gạch - Miếng Cao Su Chít Mạch

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Chà ron hay chít mạch gạch là một khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gạch lát của công trình. Tuy nhiên, đây lại là một khâu thi công cực kì mất thời gian mà các bác thợ rất ngại khi thực hiện. Cũng dễ hiểu thôi, vì mạch gạch thì rất nhỏ, từ 1mm - 1,5mm - 2mm, thâm chí có thể nhỏ hơn là 0,5mm, vì thế việc miết mạch gạch làm sao cho keo chà ron được dàn dều vào mạch, không bị lõm, hở sẽ làm các bác thi...

Chuyển hàng toàn quốc

Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng nhanh toàn quốc, thu tiền tận nơi với đơn hàng dưới 20kg

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng với đơn hàng dưới 20kg/ Kiện hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc, giải đáp cho khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Lê Hiệp Plastic lấy uy tín làm cốt lõi để phát triển

Chà ron hay chít mạch gạch là một khâu vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gạch lát của công trình. Tuy nhiên, đây lại là một khâu thi công cực kì mất thời gian mà các bác thợ rất ngại khi thực hiện.

Cũng dễ hiểu thôi, vì mạch gạch thì rất nhỏ, từ 1mm - 1,5mm - 2mm, thâm chí có thể nhỏ hơn là 0,5mm, vì thế việc miết mạch gạch làm sao cho keo chà ron được dàn dều vào mạch, không bị lõm, hở sẽ làm các bác thi công rất cần tỉ mì và tốn thời gian.

Hiểu được sự bất cập đó, LH Plastic mang đến cho các bác thợ sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, giá rẻ, giúp các bác chà ron, chít mạch cực nhanh, cực chính xác, không lem nhem keo dán ra nền gạch, tiết kiệm thời gian thi công. Sản phẩm " Miếng cao su miết mạch gạch/ chít mạch gạch ốp lát" tuy nhỏ nhưng có võ các bác ạ, Đặc biệt, đây là sản phẩm được rất nhiều các bác thợ đánh giá tốt và khen tới tấp.

Cùng tìm hiểu hình ảnh sản phẩm và cách dùng nhé:

Đây là hình ảnh sản phẩm:

- Chất liệu: Cao su

- Màu sắc: Đỏ hoặc Đen

- Kích thước: Cao - 7cm/ Dài: 10cm

Chít mạch bằng cách truyền thống sẽ rất mất thời gian và lem keo chít mạch ra gạch sau sẽ rất mất thời gian chà rửa:

Sử dụng miếng cao su miết, chà ron mạch gạch giúp tiết kiệm thời gian, không bị hở mạch và rất sạch sẽ, hạn chế lem keo chà mạch ra gạch:

  • Bán buôn, bán lẻ toàn quốc.
  • Hotline: 0963.516.486
  • ceo.lehiep@gmail.com

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM