icon icon icon

Sàn nhựa chuồng chó, chuồng heo nào tốt giá rẻ? Phân biệt với hàng kém chất lượng?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA LEHIEP VIỆT NAM HIỆP vào lúc 21/04/2023

📌📌📌Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng, chủ chăn nuôi sử dụng do tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin của khách hàng, chủ chăn nuôi mà rất nhiều cơ sở tranh thủ sản xuất hàng kém chất lượng tuồn ra thị trường với giá bán xấp xỉ hàng chất lượng, đôi khi là rẻ một chút để dễ tiêu thụ hàng.

sàn nhựa chuồng chó

 

happy pig

Vậy làm sao để khách hàng, chủ chăn nuôi phân biệt được đâu là sản phẩm Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng? Và hệ quả của việc mua phải hàng kém chất lượng là gì? Sản phẩm Sàn nhựa lót chuồng chất lượng giá có tốt không? Chúng ta cùng giải đáp lần lượt sau đây nhé:

📌📌 1. Phân biệt Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng Loại Một và sản phẩm kém chất lượng trên thị trường?

📌 Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng: 

- Bề mặt sàn lót chuồng bóng, trơn, không có độ nhám ma sát do nhựa pha nhiều tạp chất như bột đá, nhựa tái sinh. Không đảm bảo độ bền, dễ vỡ;

- Các nan của sàn lởm chởm nhựa thừa do làm ẩu, sản phẩm không sắc nét.

📌Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo đảm bảo chất lượng:

- Bề mặt Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó hơi nhám, không bóng nhưa sàn kém chất lượng, sàn chất lượng chắc chắn, đảm bảo độ ma sát tránh cho gia súc, vật nuôi bị trơn trượt;

- Các nan Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó sàn sắc nét, không dính nhiều nhựa thừa lởm chởm, các đầu nối sàn chắc chắn, sắc nét, Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó khi ghép lại không bị cong vênh và rất khớp nhau, kết nối rất chắc.

sàn nhựa chuồng chó

📌📌2. Hệ quả của việc mua phải Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng?

(hình ảnh sàn nhựa chuồng chó, sàn chăn nuôi heo kém chất lượng)

Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng có pha nhiều tạp chất như bột đá, nhựa tái để giảm chi phí sản xuất nhằm kiếm lời từ những sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, sản phẩm kém chất lượng không chắc chắn, dễ bị cong vênh trong quá trình sử dụng, hàng không bền, dễ nứt vỡ vì kết cấu bị pha tạp nhiều.

Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng có bề mặt rất trơn và bóng không đảm bảo an toàn cho gia súc và vật nuôi, vì họ nghĩ rằng những con vật này thì cần gì phải dùng hàng đẹp, miễn dùng được là được. Nhưng trên thực tế, chất lượng chuồng trại quyết định rất nhiều tới sản lượng chăn nuôi. Hơn thế nữa Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng dễ hỏng, gây tốn kém chi phí để sửa chữa, lắp đặt lại.

Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng có các nan không chắc chắn, kém sắc nét , nhựa thừa nhiều và lởm chở dễ gây thương tích cho gia súc, vật nuôi.

Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo kém chất lượng chịu lực kém, dễ vỡ, nứt.

📌📌3. Vậy Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng giá có tốt không? Tại sao cần dùng hàng chất lượng?

sàn nhựa chuồng chó

(Hình ảnh thực tế sàn nhựa chuồng chó - chuồng heo loại 1)

Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng làm từ 100% nhựa nguyên sinh chất lượng nhập khẩu như BJ300, BJ350, K8009. Đảm bảo chất lượng chắc chắn, kết cấu vững chắc và độ chính xác cho sản phẩm. Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng có độ sắc nét và hoàn thiện rất cao;

- Bề mặt Sàn nhựa chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng có độ nhám để tăng ma sát, tránh trơn trượt và tránh bám bẩn từ nước tiểu và phân của động vật;

Tấm nhựa lót sàn chuồng chó, tấm nhựa lót sàn heo chất lượng có độ bền có thể lên đến 10 năm;

- Và điều đặc biệt là Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó chất lượng có giá rất phải chăng, chỉ từ 49.000 - 55.000/ tấmVới khách mua số lượng nhiều từ 100 tấm trở lên chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

- Nếu bạn nhận được Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó không như chúng tôi mô tả, không giống hình ảnh của shop trên web hay tấm nhựa có pha tạp chất không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí hoàn trả sản phẩm và đền bù cho bạn giá trị bằng tiền mặt gấp 03 lần tiền hàng bạn bỏ ra mua. Uy tín luôn là yếu tố sống còn của Làm Đơn Giản.Com.

📌Thông số kỹ thuật Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó:

- Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh PP + chất chống trày xước bay màu UV

- Trọng lượng: 1,45 kg

- Kích thước: D40 x R55 x C3,2cm

- Khớp nối giữa 02 tấm lót: 03 khớp tròn

- Rãnh thoát phân: 8mm - vật nuôi không bị kẹt chân, phân và nước tiểu thoát dễ dàng

- Trọng tải động/ tấm: 200 kg.

- Trọng tải tĩnh/tấm: 1000 kg.

- Bề mặt: nhám - cho heo, chó đi lại không bị trượt chân.

- Ưu điểm: không cong vênh, mặt phẳng đẹp, độ bền cao lên đến 10 năm.

- Công dụng: Dùng làm pallet lót sàn chuồng heo, chuồng chó, chuồng mèo, chuồng gà, chuồng vịt, chuồng dê....

(hình ảnh thực tế sàn nhựa chuồng chó - chuồng heo của chúng tôi)

 

Giá bán buôn/ lẻ/ đặt sản xuất: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

Hình thức: Sản Xuất, phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

Sản xuất bởi: Lê Hiệp Plastic

Mr.Hiệp: 096 351 6486

#kenhuacanbang #kenhuaoplat #kenhuaoplatgach #kenhua #ke #kegach #tilelevelingsystem #nemnhuacanbang #nemnhua #kelatgach #Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó #kegach #kenhualatgach #kimsietkecanbang #congdungkenhuacanbang #cachsudungkenhuaoplatgach #tamnhualotsanheo #tamnhualotchuongheo #tamnhualotchuongcho #tamnhuachuongcho #tamnhualotchuongmeo #thicongsanheo #thicongsanlon #sannhuachuongcho

Tags : sàn nhựa sàn nhựa chuồng chó sàn nhựa chuồng heo sàn nhựa chuồng lợn sàn nhựa lót chuồng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM