icon icon icon

Tại sao nên lót chuồng chăn nuôi heo, chó bằng sàn nhựa lót chuồng?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA LEHIEP VIỆT NAM HIỆP vào lúc 21/04/2023

Sức khỏe của vật nuôi không chỉ phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc về dinh dưỡng cho chúng, mà còn một yếu tố tưởng chừng rất nhỏ nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe vật nuôi: đó chính là sàn chăn nuôi. Sàn chăn nuôi là nơi mà vật nuôi của bạn tiếp xúc thường xuyên, ngay cả lúc ăn, lúc ngủ, sinh hoạt hay chạy nhảy chúng đều tiếp xúc với sàn. Và việc sàn chăn nuôi sạch hay bẩn, chất lượng của sàn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới vật nuôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Nhược điểm của một số sàn chăn nuôi truyền thống:

  • Sàn bằng gỗ: Mặc dù sàn ghỗ đảm bảo độ nhám tránh trơn trượt, tuy nhiên nếu không được vệ sinh kỹ kèm theo thời tiết mưa hay nồm ẩm. Sàn gỗ lại biến thành chính ổ gây bệnh cho vật nuôi. Ngoài ra dùng lâu sẽ dễ gây ẩm, mốc, mục gỗ gây nguy hiểm cho vật nuôi.
  • Sàn xi măng: Dù là loại phổ biến và khá bền, mát cho vật nuôi, nhưng loại sàn này thường thi công chi phí khá cao, việc vệ sinh hay thay thế sau này cũng khá khó dễ gây tốn kém.
  • Sàn bằng gang thép inox: Sàn nặng , việc thi công khá vất vả cũng như chi phí cao là rào cản đầu tiên. Ngoài ra thì sàn gang thép inox lại không được phù hợp với thời tiết cận nhiệt đới ẩm, mùa nóng thì sàn quá nóng với vật nuôi, nhiều vùng mùa đông sàn lại quá lạnh ảnh hưởng sức khỏe vật nuôi.

Xem chi tiết Ưu, Nhược điểm của các loại sàn nhựa lót chuồng hiện nay

2. Giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm nhất là dùng sàn nhựa lót chuồng heo, chó...:

(tấm nhựa lót sàn chuồng heo nái đẻ)

(tấm nhựa lót sàn chuồng heo nái đẻ)

(sàn nhựa lót chuồng chó, mèo)

📌Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng Làm từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn và bền đẹp;

📌 Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng Nhỏ gọn, dễ mang vác và lắp ráp thành các sàn to, nhỏ kích thước khác nhau phù hợp với quy mô chăn nuôi;

📌 Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng  Dễ dàng tháo lắp, thu hẹp hay mở rộng khu vực chăn nuôi một cách dễ dàng;

📌Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng tuy nhẹ (tầm 1,45kg/ tấm 40x55 cm), khả năng chịu tải động lên tới 200kg/ tấm với kết cấu bền chắc, từ khi lợn/heo còn bé đến khi xuất chuồng không ảnh hưởng gì đến cấu trúc hay độ bền của tấm nhựa lót sàn chuồng heo;

📌 Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng có độ bền từ 5-10 năm tuỳ quy mô chăn nuôi và cách sử dụng;

📌 Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng có các khe nhỏ thoát phân và nước tiểu, dễ dàng vệ sinh chuồng trại, đảm bảo chuồng trại luôn thoáng đãng, sạch sẽ. Khoảng cách khe thoát chất thải là 8mm, đủ để chất thải có thể thoát nhanh chóng đảm bảo sạch sẽ, đồng thời sẽ bảo vệ chân và các bộ phận khác của vật nuôi không bị mắc vào khe.

📌 Tiết kiệm chi phí tối đa do giá thành Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, sàn nhựa lót chuồng rất phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý!

📌 Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi heo, tấm nhựa lót sàn chuồng chó giúp chúng ấm áp về mùa đông,  thoáng đãng mát mẻ về mùa hè, tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh, dễ dàng vệ sinh, có thể đặt vào trong chuồng hay để ngoài tùy ý,các tấm lắp ghép được vào nhau để tạo thành tấm to như ý.

📌 Tấm nhựa lót sàn chuồng có thể dùng cho nhiều loại vật nuôi như heo, chó, mèo, dê...

(sàn nhựa lót chuồng heo nái đẻ)

Xem thêm: Phân biệt sàn nhựa lót chuồng loại Tốt và loại kém chất lượng?

3. Vì sao nên chọn Lê Hiệp Plastic?

- Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đầu vào

- Kích thước: dài 55 cm x rộng 40 cm x cao 3,2 cm; ( Đây à kích thước phổ biến, ngoài ra còn có các kích thước khác (40x40, 40x60cm...)

- Nguyên liệu: 100% nhựa nguyên sinh, chắc chắn, không bay màu

- Màu sắc: trắng, vàng, cam,.... theo yêu cầu của khách hàng

- Rãnh thoát phân: 0,6 cm - 0,8 cm - 1,2 cm;

- Cân nặng: 40x55; 1,4 kg

- Số nút tròn ghép: 03 nút

- Trọng tải động: 200 kg

- Trọng tải tĩnh: 1000 kg

- Sản suất: Lê Hiệp Plastic

- Đặc điểm nổi bật: có chất chống co ngót nhựa, chống va đạp, chống trầy xước, không bay màu, an toàn cho heo (lợn)...

- Sản phẩm chắc chắn, góc cạnh sắc nét, ghép lại thành một khối vừng chắc, chịu trọng tải lớn, độ bền/ tuổi thọ sản phẩm cao.

- Tư vấn chất liệu phù hợp, giá cả cực kỳ hợp lý, chiết khấu cao...

Xem thêm về sản phẩm của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Tấm nhựa lót chuồng chăn nuôi nhé!

Giá bán buôn/ lẻ/ đặt sản xuất: Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

Hình thức: Sản Xuất, phân phối Sỉ, Lẻ Toàn Quốc

Sản xuất bởi: Lê Hiệp Plastic

Mr.Hiệp:  096 351 6486

#sanchuongheo #sanchuonglon #sanchuongcho #sannhua #sanlatchuong #tamnhuachuongheo #tamnhuachuongcho #tamnhualatchuong #sannhualatchuong #sannhualatchuongheo #sannhualatchuongcho #sannhuachuongheo #sannhuachuongcho #sannhuachuongmeo #tamnhualotsanchuong #sannhuachomeo

 

Tags : sàn nhựa sàn nhựa chuồng chó sàn nhựa chuồng heo sàn nhựa chuồng lợn sàn nhựa heo nái đẻ sàn nhựa lót chuồng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM