icon icon icon

Ke nhựa cân bằng là có cần thiết phải sử dụng trong ốp lát sàn, tường hay không?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NHỰA LEHIEP VIỆT NAM HIỆP vào lúc 10/09/2020

Bạn có biết mình tiếp xúc nhiều nhất với phần nào của một toà nhà không? Chính xác như những gì bạn đang nghĩ, đó chính là sàn nhà. Cho dù nhà có được trang trí đẹp tới đâu mà nơi cần bằng phẳng và vững chắc nhất lại gập gồ thì quả là mất thẩm mỹ. Sàn nhà không bằng phẳng ngoài làm mất thẩm mỹ, còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình, và một khi sàn nhà không được làm cẩn thận ngay từ ban đầu thì công cuộc đi chỉnh sửa sau này quả là một cơn ác mộng khi chi phí cho việc sửa sang lại lớn, ngoài ra còn ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc của bạn.

sàn gồ ghề

Cụ thể vấn đề dễ gặp phải trong quá trình ốp lát gạch là gì?

Lát sàn tưởng chừng là một công việc đơn giản, nhưng với các khách hàng ngày càng quan tâm tới chất lượng lâu dài, là một đơn vị chuyên nghiệp bạn biết đấy có nhiều thứ quan trọng hơn là sự bắt mắt ban đầu của sàn nhà khi bàn giao lại cho chủ đầu tư hay khách hàng. Bạn có thể căn chỉnh các ô gạch bằng mắt thường vì bạn nghĩ nó đã ổn, nhưng chỉ cần sau một thời gian sử dụng thôi, vấn đề mới lộ rõ khi những viên gạch có hiện tượng xô vào nhau gây nứt vỡ, hay có sự gồ ghề ở mép giữa hai viên gạch khiến khách hàng của bạn vấp ngã. Lúc này mọi rắc rối mới bắt đầu được nhìn rõ.

Để tránh những trường hợp này xảy ra, bạn cần làm đúng ngay từ đầu. Để xử lý được những lỗi trên, bạn nên sử dụng Ke nhựa cân bằng ốp lát gạch, với chi phí cực kỳ thấp và thao tác đơn giản, bạn có thể xử lý được toàn bộ vấn đề liên quan đến mặt phẳng gạch, đường ron cách đều giữa các mạch gạch, tiết kiệm chi phí "sửa sai" sau này, ngoài ra có thể ngăn chặn tình trạng bong tróc gạch.

Vậy ke nhựa cân bằng ốp lát gạch có tác dụng gì và được sử dụng như thế nào?

Ke nhựa cân bằng ốp lát gạch gồm có 02 phần cơ bản: Ke nhựa (màu trắng dùng một lần) và Nêm nhựa (màu vàng - tái sử dụng nhiều lần).

sàn gồ ghề

Ke nhựa (trắng): Ke nhựa có các kích thước thanh dọc khác nhau như 1mm, 1,5mm, 2mm... để căn đều khoảng cách giữa các viên gạch giúp đường ron đều và thẳng. 

Nêm nhựa (vàng): Nêm nhựa có tác dụng "khoá" các viên gạch lại với nhau khi chờ khô, ngoài ra còn để căn cho mặt phẳng gạch đều nhau trong quá trình ốp lát, giữ cho các viên gạch ở đúng vị trí của nó tới khi keo khô hẳn, gạch không bị đẩy xô lệch hay bị đẩy lên cao hơn so với các viên gạch khác.

Chỉ với thao tác đơn giản với ke nhựa cân bằng, bạn không còn mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh gạch nữa, đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn là chất lượng sàn lâu dài. Và bạn yên tâm, ke nhựa cân bằng ốp lát gạch lại có giá thành cực kỳ rẻ, nêm gạch lại có thể tái sử dụng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Liên hệ Lê Hiệp Plastic để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm!

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH NHỰA LEHIEP VIỆT NAM (LÊ HIỆP PLASTIC) tự tin với kinh nghiệm trong ngành nhựa công nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ trợ. LÊ HIỆP PLASTIC chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh. Sản xuất, cung ứng các sản phẩm từ nhựa chủ lực như : ke nhựa cân bằng ốp lát, ke chữ thập căn thẳng mạch gạch, các loại nguyên liệu nhựa, vật liệu kỹ thuật, nhựa tái sinh, phụ gia màu v.v…,

  • CÔNG TY TNHH NHỰA LEHIEP VIỆT NAM

  • Số 51 Ngách 9 Ngõ 48 Phố Hưng Thịnh - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

  • Hotline: 0963 516 486
  • ceo.lehiep@gmail.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM